Về chúng tôi

                                                                                                        

Công ty TNHH Quả Trứng Vàng cung cấp dịch vụ quà tặng trọn gói cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Chuyên nghiệp - thân thiện sẽ là điều bạn cảm nhận được khi đến với chúng tôi. 

Ossito là dịch vụ quà tặng cá nhân hoạt động trên nền tảng thương mại điện tử của Công ty Quả trứng vàng. Chúng tôi cung cấp cho bạn ý tưởng cùng những sản phẩm đa dạng, được gói bọc đẹp đẽ cùng hoa thiệp bánh sẵn sàng ship đến tận nơi, giúp bạn tiết kiệm thời gian và gây ấn tượng mạnh với người nhận. Ossito trong tiếng Ý có nghĩa là hoocmon Oxytocine - hoocmon hạnh phúc sản sinh ra khi con người quan tâm yêu thương nhau. Đây cũng là tinh thần mà Ossito mong muốn khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ quà tặng.

Dịch vụ doanh nghiệp với những sản phẩm hợp lý về chất lượng, mẫu mã và giá cả. Đặc biệt chúng tôi còn có những sản phẩm sáng tạo, khác biệt giúp bạn cạnh tranh với đối thủ và làm hài lòng ngay cả khách hàng khó tính nhất.

Là một start-up với nhiều người trẻ, với mong muốn dẫn dầu cho sự thay đổi và đem đến một làn gió mới cho ngành quà tặng Việt Nam, giúp khách hàng có một dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu về quà tặng một cách tinh tế. The art of giving - Nghệ thuật trao gửi yêu thương chính là tiêu chí của chúng tôi.
                                                                                         ------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH QUẢ TRỨNG VÀNG

Địa chỉ: Số 36 T3, KĐT Ciputra, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

VPGD: Số 32 Nguyễn Khang - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

ĐT: 02422 180088

Mã số doanh nghiệp: 0107570838 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp ngày 21/09/2016. 

 

Chủ tài khoản: Bùi Thị Thuỳ Linh

Số tài khoản: 19130232825555 - Ngân hàng Techcombank chi nhánh Thăng Long, Hà Nội.

Khách mua hàng vui lòng ghi nội dung chuyển tiền: Tên + Số điện thoại (bắt buộc) + mã đơn hàng. 

Phản hồi của khách hàng

Lần đầu tiên biết đến Ossito là khi fall in love với bé charm treo túi xinh xinh đáng iu. Nhận được sản phẩm thì không còn gì để nói ngoài một từ tuyệt! Sẽ mãi ủng hộ Ossito trong những sản phẩm hay ho sắp tới nhé!

 

Trong một lần lên sân khấu thì nhận được món quà đầy bất ngờ của Ossito từ fan hâm mộ yêu quý, Hà Anh thấy thật vui và muốn trải nghiệm ngay dịch vụ quà tặng tiện ích này.

Vợ thích quà của Ossito một cái là phải rinh về ngay. Đi khắp thế gian có ai chiều vợ bằng anh nào?

Một ngày bình thường chợt trở nên thật đặc biệt khi được người yêu gây bất ngờ bằng hộp hoa vĩnh cửu 6 bông hồng xếp thành chữ T của Ossito. <3 You have my heart!

Thuỳ Anh

Diễn viên

Hà Anh

Ca Sỹ

Vợ chồng Kiên Hoàng, Heo Mi Nhon

Diễn viên

Tú Boo

Kinh doanh